ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN SỢI AN THỊNH L.S

Công ty Cổ phần Sợi An Thịnh L.S tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, vươn tầm quốc tế về vật tư và sản phẩm ngành vải không dệt. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và thương mại, Sợi An Thịnh L.S ngày càng khẳng định vị thế của mình không chỉ thị trường trong nước, mà còn xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Pháp, Úc, Đức, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Sợi An Thịnh L.S là nhà máy sản xuất vải không dệt sản xuất theo đơn đặt hàng (Mass Customization hoặc MTO) do đó luôn đạt được hiệu quả cao; đáp ứng được mọi nhu cầu và mẫu mã của quí khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm như Vải không dệt xăm kim (Nỉ , Felt), Vải xăm kim PP, Vải không dệt tái chế, Vải không dệt PP, Vải không dệt Spunlace và Túi vải không dệt trồng cây.

Mỗi năm, hàng triệu mét vải ra đời mang theo nhiều tiện ích và ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Với mỗi thành phẩm của nhà máy sản xuất vải không dệt Sợi An Thịnh L.S, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu trong từng khâu sản xuất, và được kiểm soát chặt chẽ. Chúng tôi chắc chắn rằng quí khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi giống như tất cả các khách hàng đến với Sợi An Thịnh L.S. Chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục tìm tòi và không ngừng phát triển thêm nữa, để sản phẩm luôn là người bạn đồng hành của các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Với sản phẩm chất lượng cao và phong thái làm việc chuyên nghiệp,  Sợi An Thịnh L.S đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của các thương hiệu lớn nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

Chúng tôi luôn luôn cam kết

Chất lượng tốt – Giá cạnh tranh – Dịch vụ chu đáo

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI NHÀ MÁY SỢI AN THỊNH